SWANBAY ZONE 6 - LE CENTRE

Với 460 căn biệt thự và nhiều căn hộ nghỉ dưỡng

CHÍNH THỨC MỞ BÁN 26/02/2019
PTTT mới chỉ 5%/3 tháng
Swanbay chiết khấu lên đến 20% ☎️ 0947 939 224 để nhận thông tin nhanh nhất!!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRONG VÒNG 5 PHÚT!

Từ Đại Phước Lotus đến SwanBay và SwanCity của CFLD

Khu đô thị Đại Phước Lotus nằm trên đảo Đại Phước do Capital làm chủ đầu tư, đã ra mắt một loại hình đầu tư bất động sản nghỉ trên đảo đầy hứa hẹn. Đến năm 2017, sau khi hoàn thành 2 Zone biệt thự và villa cuối, Capital đã nhượng lại toàn bộ phần đất chưa triển khai và một số hạng mục của Đại Phước Lotus cho chủ đầu tư siêu dự án SwanCity là CFLD.

Đảo Đại Phước Lotus được mệnh danh là “Hòn ngọc phía Đông Sài Gòn”, với quy mô rộng tới 464ha có địa thế hình giọt nước vô cùng độc đáo, được bao bọc bởi Sông Sài Gòn, mang lại một môi trường sống thân thiện, không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên ngay tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus nằm trên Đảo Đại Phước, có quy mô lên tới 200 ha được phát triển bởi Vina Đại Phước, bao gồm:
Bến tàu Đại Phước Lotus đã đưa vào hoạt động;
Trường học
Nhà trẻ
Công viên ven sông đã đưa vào hoạt động
Trung tâm thương mại và bệnh viện
Nhà hàng & sân golf nổi tiếng Taekwang Jeongsan 18 lỗ đã đưa vào hoạt động
Khu Lotus Sports Center (trung tâm thể thao và giải trí) đã đưa vào hoạt động
Biệt thự Đại Phước Lotus rộng tới 22.4 ha đã hoàn thành

Đặc biệt là Biệt thự Đại Phước rộng hơn 30.5 ha đang dần dần hoàn thành và chào đón nhiều cư dân về đây sinh sống trong đó có chủ sở hữu người Việt Nam, Việt Kiều và chuyên gia nước ngoài.

Đại Phước Lotus hứa hẹn là một Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng đảo khép kín hoàn hảo, thỏa mãn nhu cầu cảnh quan, sinh hoạt, nghỉ ngơi, giải trí cho cư dân hiện tại và tương lai.

Sau khi được nhượng lại cho CFLD, Đại Phước Lotus đã mang cái tên mới là SwanBay Đại Phước và tiếp tục phát triển thêm nhiều hạng mục biệt thự và villa nghỉ dưỡng tuyệt đẹp tại đây.

Với ưu thế lớn về tại chính của mình, ngoài SwanBay Đại Phước với tổng diện tích 464 ha, CFLD còn cho triển khai song song một đại dự án khác tại Nhơn Trạch với quy mô lên đến 941 ha, đó là SwanPark - một phần của siêu dự án SwanCity. SwanPark là một dự án lớn cung cấp cho thị trường nhiều căn biệt thự và Shophouse. Đặc biệt, được triển khai trên một diện tích rộng lớn, SwanPark được bố trí các căn Shophouse rất hài hòa. Với một diện tích lớn được sử dụng làm mảng xanh và công viên, còn lại và các diện tích công viên, hồ thiên nga, trung tâm hành chính... và nhiều tiện ích lớn khác đủ cung cấp cho nhu cầu của dân cư trên toàn bộ 941 ha của dự án.

Hiện SwanBaySwanPark đã gần hoàn thiện và chủ đầu tư Swan City - CFLD đã chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng, những khu còn lại hiện đang được triển khai - Liên hệ 0947 939 224 - Huỳnh Thanh Nhã Trúc - PKD số 2 - Chủ đầu tư Swan City để được giải đáp thắc mắc.

Chủ đầu tư SwanBay Villas Swan Bay Đại Phước Lotus SwanBay Đại Phước

Views: 4927

Tin liên quan Swan City Nhơn Trạch - Đông Sài Gòn