SWANBAY ZONE 6 - LE CENTRE

Với 460 căn biệt thự và nhiều căn hộ nghỉ dưỡng

CHÍNH THỨC MỞ BÁN 26/02/2019
PTTT mới chỉ 5%/3 tháng
Swanbay chiết khấu lên đến 20% ☎️ 0947 939 224 để nhận thông tin nhanh nhất!!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRONG VÒNG 5 PHÚT!

Thực hư chủ đầu tư Swan Park Đông Sài Gòn bỏ dự án để nền đất trống bàn giao cho khách

Swan Park là dự án được chào bán và quảng cáo khá rầm rộ từ giữa năm 2017 đến nay. Theo như thông tin được cung cấp từ phía các nhân viện kinh doanh bất động sản thì Swan Park thuộc loại dự án biệt thự nhà phố. Khi khách hàng mua sẽ được bàn giao mảnh đất với diện tích từ 123 m2 đến 250 m2 với một căn biệt thự (nhà phố, villa tùy loại)...

Tuy nhiên, gần đây khi Swan Park sắp được bàn giao, một số người cho rằng dự án này đã bán và chỉ giao nền đất trống. Đồng thời một số người cũng cho biết, chủ đầu tư dự án này đã rút khỏi dự án và không tiếp tục triển khai nữa. Vậy thực hư chuyện này ra sao?

Có thật dự án Swan Park 900ha đã bị chủ đầu tư bỏ dỡ ???

Sự thực, đây là một điều nhầm lẫn nghiêm trọng

Dự án Swan Park Đông Sài Gòn hiện được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn CFLD. Đây là một công ty có số năm kinh nghiệm lẫn vị thế rất lớn tại Đông Nam Á.

Tập đoàn CFLD (China Fortune Land Development) hiiện diện trên 10 quốc gia và nhiều dự án nổi bật, là nhà phát triển dự án hàng đầu trên thế giới và tạo ra nhiều Thành Phố Công Nghiệp. Tập đoàn thành lập và hoạt động năm 1998, cho đến nay trở thành đơn vị tiên phong trong các dự án lớn, tạo môi trường sống, công việc trong các thành phố đã xây dựng như Gu’ An, Jiashan HSR, Shenshui.
CFLD không chỉ phát triển dự án, mà còn phát triển cả một thành phố mang đến lợi ích về kinh tế và xã hội ở mỗi quốc gia tập đoàn đặt chân đến.

Được Đại Lục xếp vào Top 10 các nhà phát triển bất động sản lớn nhất. Chủ tịch Hội đồng quản trị – Giám đốc Điều hành CFLD Wang Wenxue được vinh dự đứng trong danh sách 2.000 tỷ phú thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn tháng 6/2016 (xếp thứ 453), với tổng tài sản lên đến 3,8 tỷ USD. CFLD đã đầu tư, kiến tạo hơn 60 thành phố công nghiệp có mặt trên 14 quốc gia.

Với một vị thế như vậy tại Đông Nam Á, đương nhiên CFLD hoàn toàn đủ sức để hết bất cứ dự án nào.

Vậy việc một số người cho rằng dự án chỉ giao đất nền và chủ đầu tư rút lui là sai sự thực ?

Sự thực là, dự án bán đất nền và chủ đầu tư đã ngưng, không triển khai nữa, ở cùng vị trí, nhưng không phải là dự án Swan Park.

Cho đến trước năm 2017, tại vị trí hiện tại là dự án Swan Park, từng có một dự án đất nền cũng khá nổi trội vào thời điểm đó, đó là sự kiện "Mở bán đất nền khu dân cư Tín Nghĩa - Nhơn Trạch".

Thực sự, chủ đầu tư Tín Nghĩa cũng không hề bỏ dự án, mà ban đầu, bất động sản được bán tại đây là đất nền, với một số cơ sở hạ tầng dó chủ đầu tư thực hiện.

Sau khi hoàn thành chỉ tiêu của mình, Tín Nghĩa lú này đã nhượng lại toàn bộ những nền chưa có chủ cho chủ đầu tư CFLD. Sau khi nhận diện tích đất này, kết hợp với quỹ đất mà CFLD đã đầu tư để hình thành nên dự án Swan Park Đông Sài Gòn hiện tại. Và Swan Park Đông Sài Gòn, tiếp tục thiết kế và bán tiếp với tiêu chuẩn là Biệt thự - Nhà phố - Villa - Shophouse đã hoàn thiện 100%.

Chính vì lý do này, một số người đã nhầm lẫn giữa 2 dự án đất nền Tín Nghĩa và dự án Biệt thự Swan Park.


Hiện dự án Swan Park cho đến thời điểm hiện tại cũng đã bán hết đợt 1 với tổng số hơn 700 căn, toàn bộ đều đã gần hoàn thiện và sắp giao nhà cho khách hàng trong khi chuẩn bị triển khai tiếp đợt 2.

Hiện dự án Swan Park cho đến thời điểm hiện tại cũng đã bán hết đợt 1 với tổng số hơn 700 căn, toàn bộ đều đã gần hoàn thiện và sắp giao nhà cho khách hàng trong khi chuẩn bị triển khai tiếp đợt 2 - Liên hệ 0947 939 224 - Huỳnh Thanh Nhã Trúc - PKD số 2 - Chủ đầu tư Swan City để được giải đáp thắc măc.

Chủ đầu tư SwanPark Tập đoàn CFLD Biệt thự Swan Park Swan Park Nhơn Trạch

Views: 5130

Tin liên quan Swan City Nhơn Trạch - Đông Sài Gòn