SWANBAY ZONE 6 - LE CENTRE

Với 460 căn biệt thự và nhiều căn hộ nghỉ dưỡng

CHÍNH THỨC MỞ BÁN 26/02/2019
PTTT mới chỉ 5%/3 tháng
Swanbay chiết khấu lên đến 20% ☎️ 0947 939 224 để nhận thông tin nhanh nhất!!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRONG VÒNG 5 PHÚT!

Thành phố xanh của thời đại mới - Khu đô thị Swan Park 4.0

Trong bước ngoặt của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tất cả công nghệ và tất cả moi ngành nghề đều có bước phát triển lớn. Đặc biệt trong các công nghệ thông minh và tự quản đã gần như thay đổi hoàn toàn cuộc sống thường nhật của tất cả mọi người trên thế giới. Tuy nhiên, việc áp dựng những công nghệ mới đòi hỏi phải có nhiều sự thay đổi về hạ tầng cũng như bố trí lại dân cư. Và một thành phố mới đã ra đời để đón nhận những công nghệ của tương lai.

Trong 5 năm trở lại đây dân số của TP. Hồ Chí Minh đã đạt 8.2 triệu người với mật độ dân số cao gấp 13 lần mật độ trung bình của cả nước. Còn Hà Nội dân số đã tăng khoảng 43 vạn người.
Dân số tăng, trong khi quy hoạch đô thị và tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng giao thông không theo kịp khiến cho chất lượng sống của người dân ở các thành phố lớn bị ảnh hưởng. Ô nhiễm không khí, tiếng ồn, ngập lụt, kẹt xe, thiếu vệ sinh và an toàn đang là vấn đề cấp bách ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống dân sinh.

Thêm vào đó cuộc cách mạng công nghệ thông tin là “làn sóng thứ ba” thay đổi hoàn toàn cách sống của con người và phương thức làm việc của doanh nghiệp. Yêu cầu khắt khe của cuộc cách mạng này đã chứng minh những đô thị kiểu mẫu được phát triển trong 20 năm trở lại đây tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đã không còn hợp thời. Hạ tầng kết nối thiếu đồng bộ đã làm cho những khu đô thị này vấp phải khó khăn để phát triển thông minh và bền vững.

Đô thị tương lai là đô thị lấy con người làm trung tâm – quy hoạch hạ tầng cứng và mềm cần kết hợp hài hoà gia tăng thịnh vượng cùng chất lượng sống của người dân. Quy hoạch đô thị tương lai cần phải có tầm nhìn sáng tạo để giảm tác động môi trường trong khi gia tăng gắn kết xã hội, tăng tốc sự tương tác của con người trong giáo dục, y tế và việc làm để cải thiện chất lượng cuộc sống.
Các tiến bộ công nghệ cần được sử dụng đầy đủ để thực hiện tầm nhìn và mục tiêu này. Đô thị tương lai cần tích hợp thiên nhiên, giáo dục, nghiên cứu sản xuất để đáp ứng đầy đủ yêu cầu sống, học tập, làm việc, giải trí hoàn hảo nhất.

Thành phố ứng dụng công nghệ thông minh tại Swan Park Đông Sài Gòn

Swan Park Đông Sài Gòn được quy hoạch theo tiêu chí thúc đẩy tăng trưởng xanh của nền kinh tế tri thức, hướng tới mục tiêu mang lại giá trị chuẩn mực mới về sinh sống, học tập, làm việc, giải trí cho cư dân.

Swan Park Đông Sài Gòn có quy mô 941,5ha là thành phố phát triển khoa học, công nghệ đẳng cấp quốc tế kết hợp đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng giàu bản sắc văn hoá. Mục tiêu phát triển của Swan Park Đông Sài Gòn góp phần giảm tải áp lực về dân số, hạ tầng và môi trường cho trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.
Quy hoạch chung đô thị Swan Park Đông Sài Gòn lấy giá trị xanh và công nghệ thông minh làm cốt lõi. Về cấu trúc của thành phố được thiết kế với 1 trọng tâm là lõi CBD và hai trục tăng trưởng về thương mại, giải trí và một vành đai xanh.
Khu lõi trung tâm sẽ là cửa ngõ giao thương, tài chính, kinh tế, văn hoá dịch vụ của Swan Park Đông Sài Gòn.

Một vành đai xanh bao quanh được tạo thành từ cảnh quan môi trường đa dạng với hồ cảnh quan, công viên và hệ sinh thái tự nhiên. Chỉ số diện tích mảng xanh cho cư dân lên đến 30m2/người – đô thị có quy hoạch mảng xanh lớn tại Việt Nam. Vành đai xanh tạo môi trường trong lành và giảm tối đa ô nhiễm tiếng ồn, hiệu ứng nhà kính.
Đây là nơi duy nhất ở Việt Nam có công viên trung tâm lên tới 29 hecta và hồ sinh thái được quy hoạch tới 22ha. Với quy hoạch lấy mảng xanh làm trung tâm, nhà kiến tạo (quy hoạch) đang tăng tối đa không gian xanh công cộng cho mỗi cư dân. Một thành phố xanh với khâu quản lý, quy hoạch hiệu quả sẽ gửi tín hiệu tích cực đến các nhà đầu tư.

Swan Park Đông Sài Gòn quy hoạch diện tích cho giáo dục 53ha và y tế 7,8 ha, khu thể thao cộng đồng lên tới 25ha, lớn nhất hiện nay so với các khu đô thị kiểu mẫu tại Việt Nam. Môi trường dành cho giáo dục đa dạng từ hình thức tới cách thức để các cư dân nhí phát triển toàn diện.
Hệ thống giao thông xanh thông minh với diện tích 197,7 ha được quy hoạch đồng bộ tạo sự gắn kết và lan toả một cách khoa học. Giao thông liên kết với đường vành đai 3, đường 25B, đường 25C, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến metro số 3, sân bay Quốc tế Long Thành…
Swan Park Đông Sài Gòn phát triển theo chuẩn mực của đô thị tương lai với cấp đô thị bao gồm các dịch vụ công nghệ cao, thương mại, tài chính quốc tế. Cấp khu vực là lõi sinh thái và biểu tượng văn hoá đô thị bao gồm các công viên xanh, các tổ hợp thể thao cộng đồng, trung tâm y tế, bệnh viện. Cấp đơn vị ở sẽ là các không gian xanh, đô thị hiện đại, trường học và 4 cụm không gian cộng đồng mang lại giá trị bền vững cho dân cư.
Trên nền tảng đó, các khu vực của Swan Park Đông Sài Gòn được gắn kết chặt chẽ với nhau tạo thành hình thái đô thị tích hợp thiên nhiên, giáo dục, nghiên cứu, sản xuất. Với dịch vụ đa chức năng và cơ sở hạ tầng vượt trội, môi trường sống chất lượng cao, phong cách sống năng động hướng đến công động dân cư toàn cầu.

Được phát triển bởi chủ đầu tư Swan City - CFLD thương hiệu toàn cầu về phát triển các dự án bất động sản cao cấp và các khu đô thị vệ tinh hiện đại có quy mô 1.000 ha. Tất cả các dự án của chủ đầu tư Swan City - CFLD đều sở hữu quy hoạch của đô thị tương lai – thông minh, kết nối, tích hợp công nghệ và hạ tầng không dây để phát triển bền vững. Thương hiệu Swan City - CFLD hiện có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Indonesia, Malaysia, Singapore, Trung Quốc… và đang nhanh chóng phát triển tại các quốc gia khác. Đến với Việt Nam bằng sự thành công của dự án Swan Bay – đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế toạ lạc tại đảo Đại Phước phía Đông TP. Hồ Chí Minh, chắc chắn Swan Park Đông Sài Gòn sẽ là một thành phố tương lai với quy hoạch thoả mãn nhu cầu “sinh sống, học tập, làm việc và giải trí” của mỗi cư dân.

Views: 4178

Tin liên quan Swan City Nhơn Trạch - Đông Sài Gòn