SWANBAY ZONE 6 - LE CENTRE

Với 460 căn biệt thự và nhiều căn hộ nghỉ dưỡng

CHÍNH THỨC MỞ BÁN 26/02/2019
PTTT mới chỉ 5%/3 tháng
Swanbay chiết khấu lên đến 20% ☎️ 0947 939 224 để nhận thông tin nhanh nhất!!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRONG VÒNG 5 PHÚT!

​Swan Park City – Một thành phố xanh mơ ước

Swan Park City – Một thành phố xanh mơ ước

Swan Park City, Đông Sài Gòn được ví như "nơi đáng sống duy nhất" ở phía Nhơn Trạch nằm trong quần thể khu đô thị Nhơn Trạch do Tập đoàn CFLD làm chủ đầu tư. Xứng danh là một khu đô thị xanh, phát triển bền vững đáng để đầu tư nhất – Swan Park City, Đông Sài Gòn đã mang đến một diện mạo mới, một biểu tượng mới và trở thành một trung tâm kinh tế thương mại và tài chính hàng đầu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi đây đã tạo ra rất nhiều cơ hội đầu tư BĐS hấp dẫn nhất hiện nay.


Một trong những điều khiến chúng tôi tự hào về dự án Swan Park City, Đông Sài Gòn chính là tư duy trong thiết kế cảnh quan để tạo nên trải nghiệm bậc nhất về mảng xanh cho cư dân tương lai. Với hệ thống "vành đai xanh" bao gồm công viên, hồ nước và hệ sinh thái tự nhiên, SwanPark cho bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng:
- Môi trường luôn trong lành và ngập tràn màu xanh cây lá cũng như gió thoáng mặt hồ
- Giảm ô nhiễm tiếng ồn
- Giảm hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường

- Vừa được quy hoạch nên cở hạ tầng rất mới, không có kẹt xe và ngập nước

- Với bố trí tiện ích từ ban đầu trong bộ khu dân cư giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho các hoạt động thường nhật

Với tư duy quy hoạch lấy mảng xanh làm trung tâm tạo nên "vành đai xanh" vững chắc, Swan Park City, Đông Sài Gòn tự tin sẽ kiến tạo không gian hài hòa, tạo nên trải nghiệm sống bền vững cho các cư dân thành phố tương lai cũng như cơ hội sinh lợi vàng cho nhà đầu tư biết nhìn xa trông rộng.

Swan Park City, Đông Sài Gòn là trải nghiệm "có một không hai" với "chuẩn mực xanh" riêng biệt chưa từng thấy. Từ hệ thống 3 đại công viên có tổng diện tích lên đến 76ha; hệ thống hồ cảnh quan giúp điều hòa không khí mang lại không gian sống trong lành; hệ thống vườn cây và cây xanh được bao phủ tối đa tạo thành vành đai xanh hài hòa. Swan Park City là dự án chuẩn mực bậc nhất về không gian xanh, nơi khởi đầu cho cuộc sống an yên đầy lý tưởng.

Swan Park City Nhơn Trạch - Thiết Kế Tinh Tế & Hiện Đại

Swan Park City, Đông Sài Gòn được thiết kế một cách tinh tế và hiện đại, là một sự hoàn mỹ về kiến trúc và phong thủy, tọa nên sự hài hòa về " Con Người – Kiến Trúc – Mỹ Thuật", tôn vinh giá trị sống đẳng cấp. Swan Park City, Đông Sài Gòn với lối thiết kế dành nhiều cho mảng xanh, cùng với cách bố trí tinh tế và tối đa hóa diện tích sử dựng, cho nên tất cả các sản phẩm nhà phố & biệt thự tại đây đều lấy ánh sáng trực tiếp từ tự nhiên, tạo nên một không gian thông thoáng, mang lại nguồn năng lượng dồi dào & mang lại cuộc sống Phúc Lộc, Bình An cho chủ nhân khi định cư tại đây.

Nhảy vào thị trường bất động sản với nguồn vốn khổng lồ và thị trường ngày càng khởi sắc khi mà sự phát triển hướng về khu Đông Sài Gòn đã vươn tới Nhơn Trạch, tập đoàn CFLD đã chứng minh không chỉ tiềm lực tài chính, khả năng phân tích và nhận định thị trường chính xác mà còn một lần nữa khẳng định uy tín của mình bằng việc vực dậy Swan City Nhơn Trạch - Đông Sài Gòn và ung dung "về đích".

Một số hình ảnh tại Swan City vừa được chụp trong 3 tháng gần đây

Những hình ảnh trên cho thấy những phần đã hoàn thiện của Swan City đã có thể bàn giao cho những cư dân đầu tiên.

Tuy nhiên, mặc dù đã đảm bảo được việc hoàn thiện, nhiều khách hàng vẫn khá thắc mắc về quy mô thực sự cũng như toàn cảnh Swan City. Bởi ngoài 2 khu vực đã biết là khu biệt thự Swan Park 900 ha và khu Villas Swan Bay 464 ha, những phần còn lại của Swan City vẫn là một ẩn số chưa được công bố. Có nhân viên chủ đầu tư nói đùa rằng, sau khi hoàn thiện toàn bộ dự án Swan City, khu Đông Sài Gòn sẽ đổi tên là "thành phố Swan City" và xin được lên cấp thành phố.

Tập đoàn CFLD Biệt thự Swan Park Swan Park The Garden Town Swan Park Nhơn Trạch

Views: 3476

Tin liên quan Swan City Nhơn Trạch - Đông Sài Gòn