SWANBAY ZONE 6 - LE CENTRE

Với 460 căn biệt thự và nhiều căn hộ nghỉ dưỡng

CHÍNH THỨC MỞ BÁN 26/02/2019
PTTT mới chỉ 5%/3 tháng
Swanbay chiết khấu lên đến 20% ☎️ 0947 939 224 để nhận thông tin nhanh nhất!!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRONG VÒNG 5 PHÚT!

Dự án Swan Park - SwanCity và ý nghĩa Hồ Thiên Nga

Trong tiếng Anh, “Swan” có nghĩa là thiên nga và SwanPark có nghĩa là "Công viên thiên nga". Ngay trong dự án một diện tích khá lớn được chủ đầu tư CFLD sử dụng làm công viên, và đẹp nhất trong công viên là "Hồ Thiên Nga" lộng lẫy xanh biếc như mang lại sự sống và an lành cho dự án.

Thiên nga thường được biết đến với câu chuyện con thiên nga nhàn nhã trên mặt hồ nhưng thực ra dưới nước nó vẫn không ngừng đạp chân để bơi. Cầu chuyện ngụ ý rằng bề ngoài của một vẻ đẹp lộng lẫy là những nỗ lực và cố gắng không ngừng nhằm vươn tới sự hoàn mỹ. Cũng giống như tại Swanpark, đằng sau những cảnh quan, biêt thự nhà phố đẹp mắt là sự nỗ lực và không ngừng cố gắng của đội ngũ xây dựng và thiết kế để tôn lên vẻ đẹp cho khu đô thị như một con thiên nga vậy. Và chủ đầu tư mong muốn cư dân trong khu đô thị SwanPark cũng sẽ có một cuộc sống yên bình và xinh đẹp như thiên nga trên mặt hồ trong cuộc sống tấp nập và tràn đầy nỗ lực trong thời đại mới.

Hồ Thiên Nga SwanPark - Biểu tượng của cuộc sống yên bình

Với mong muốn đó, tập đoàn CFLD đã đăt tên cho khu đô thị mới nhất của mình tại Đông Sài Gòn - Đồng Nai với tên goi là SwanPark. Đồng thời còn thể hiện bằng việc làm cụ thể nữa là xây dựng Hồ Thiên Nga với quy mô lớn nhất cả nước hiện nay. Hồ Thiên Nga như lời chúc cho cư dân SwanPark tiền vào như nước, sinh khí cát tường, vạn sự như mơ bởi thủy quản tài lộc.

Khu đô thị SwanPark với vị trí cửa ngõ giao thông

Khu đô thị SwanPark có vị trí tọa lạc tiếp xúc với nhiều trục đường lớn như: Nguyễn Ái Quốc, Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng. Chính bởi thế mà từ dự án SwanPark, cư dân sẽ chỉ cần mất vài phút để di chuyển tới các tuyến đường huyết mạch lớn như: cao tốc Bến Lức Long Thành, Cầu Phước Khánh, cao tốc Long Thành Dầu Giây, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đường tàu cao tốc… Chính bởi thế mà từ dự án để tới được trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ chỉ cần 25 phút đi lại… Nhanh chóng tiếp cận với các tiện ích dịch vụ hiện hữu như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay gần kề.

Đại dự án SwanPark 941 ha

Dự án SwanPark Đông Sài Gòn nằm tại trung tâm thành phố Đông Sài Gòn, ngay liền kề với trung tâm UBND Đông Sài Gòn, có nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối và là khu hành chính của Đông Sài Gòn. Tâm điểm kết nối liên kết vùng với các khu vực trọng điểm như trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, sân bay quốc tế Long Thành… Cùng với các tuyến đường huyết mạch như vành đai 3, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường 25B, 25C…

Khả năng liên kết vùng của khu vực thuộc thành phố Đông Sài Gòn – Đồng Nai. Thời gian di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn lại:

+ Đến trung tâm Tp Hồ Chí Minh khoảng 20 phút
+ Đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất 45 phút
Từ đây có thể thấy được tiềm năng tăng giá tai dự án SwanPark Đông Sài Gòn được đánh giá là cực kỳ cao nếu được đầu tư trong giai đoạn này.
Nếu xét về thời gian di chuyển từ dự án SwanPark Đông Sài Gòn đến TP Hồ Chí Minh thì thực sự không phải là xa. Bởi từ nội thành TP Hồ Chí Minh thì khách hàng di chuyển từ Gò Vấp, tới quân 1 thì thời gian cũng mất đến gần hoặc hơn 1h đồng hồ. Còn đối với vị trí khác thì cũng phải mất từ 20- 30 phút đi lại. Vậy nếu xét lại tai dự án SwanPark thì đây chính là khoảng thời gian di chuyển lý tưởng nhất để thuận tiên di chuyển liên vùng.

Sân bay quốc tế Long Thành và những tiện ích lớn

Bên cạnh đó, với chính sách của nhà nước ban hành từ lâu về việc đưa ra nhiều chính sách để giúp giãn dân ra các khu vực ngoại ô cũng nhằm hạn chế được sự quá tải của dân số, sự ùn tắc giao thông… Và Đông Sài Gòn là một trong những khu vực mà nhà nước chủ trương giãn dân. Bởi Đông Sài Gòn là một khu trung tâm kết nối vùng với nhiều tuyến đường huyết mạch, dễ dàng kết nối và nằm ngay liền kề với thành phố Hồ Chí Minh.


SwanPark là một dự án lớn tiếp bước của SwanBay tại khu vực Đông Sài Gòn. Đây là một dự án khu đô thị có diện tích rộng nhất tại Sài Gòn lên tới 946 ha trong đó có 78 ha dành cho trung tâm y tế, khu sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 25 ha, diện tích dành cho giao thông gần 198 ha.

Hiện Swan Park đã gần hoàn thiện và chủ đầu tư Swan City - CFLD đã chuẩn bị bàn giao nhà khu biệt thự Swan Park The Garden Town cho khách hàng, những khu còn lại hiện đang được triển khai - Liên hệ 0947 939 224 - Huỳnh Thanh Nhã Trúc - PKD số 2 - Chủ đầu tư Swan City để được giải đáp thắc măc.

Swan Park The Garden Town Dự án swan Park

Views: 5577

Tin liên quan Swan City Nhơn Trạch - Đông Sài Gòn