SWANBAY ZONE 6 - LE CENTRE

Với 460 căn biệt thự và nhiều căn hộ nghỉ dưỡng

CHÍNH THỨC MỞ BÁN 26/02/2019
PTTT mới chỉ 5%/3 tháng
Swanbay chiết khấu lên đến 20% ☎️ 0947 939 224 để nhận thông tin nhanh nhất!!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRONG VÒNG 5 PHÚT!

Có nên lướt sóng tại Swan Park Nhơn Trạch

Swan Park là một dự án biệt thự nhà phố mới nổi trong năm 2017 tại Nhơn Trạch - Đông Sài Gòn. Hiện riêng khu Swan Park The Garden Town đã bán hết 700 căn và đang tiến hành hoàn thiện để bàn giao ( Swan Park có tổng cộng 7 khu với diện tích 941 ha, The Garden Town rộng 22 ha là một trong số đó ).

Không chỉ là dự án tốt nhất, mới nhất và lớn nhất Nhơn Trạch hiện tại. Dự án Swan Park ( của chủ đầu tư Swan City - CFLD ) đã khiến cho mức giá bất động sản trong khu vực tăng cao từng ngày. Và vì lý do đó, rất nhiều nhà đầu tư nghĩ đến phương án lướt sóng tại Swan Park này.

Liệu Swan Park có thể tăng giá trong thời gian ngắn để lướt sóng ?

Điểm gây ấn tượng cho khách hàng đến tham quan Swan Park Nhơn Trạch trong đầu năm 2018 thấy được chủ đầu tư cũng đang gấp rút giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng để chào đón các nhà đầu tư. Với sự cố gắng của đơn vị phát triển trong thời gian sớm nhất đưa Swan Park vào một quy chuẩn bài bản với các giá trị tiện ích dần dần hình thành. Đáp lại những nhu cầu mà khách hàng quan tâm các mẫu biệt thự Swan Park thiết kế khá đơn giản nhưng sang trọng cho khách hàng muốn sở hữu một chốn an cư.

Sự hỗ trợ của ngân hàng tại Swan Park có thuận lợi ?

Tham gia vay mua Swan Park Nhơn Trạch sẽ được hỗ trợ trả chậm không lãi suất cùng các chương trình tài trợ hấp dẫn. Điều này đã thực hiện hóa ước mơ sở hữu ngôi nhà trong mơ của những người thu nhập ổn định muốn tìm một nơi vừa ý để sinh sống. Với phương châm kiến tạo những không gian sống phải hội tụ các yếu tố: văn minh, văn hóa, an ninh và không gian xanh khẳng định giá trị đầu tư.

Để có thể thấy quy mô của khu đô thị Swan Park như thế nào khách hàng có thể tham quan để kiểm chứng chất lượng, không gian sống và những giá trị tiện ích trước khi đầu tư. Đón đầu dự báo nguồn cung căn hộ sẽ có khả năng chậm lại bởi xu hướng khách hàng sẽ tìm kiếm những biệt thự có môi trường chất lượng. Chính là thế, biệt thự Swan Park chính là cơ hội cho khách hàng muốn gia tăng thu lợi nhuận đầu tư ổn định trong thời gian dài.

Với mức chi phí hạn hẹp nếu đầu tư vào nhà hay chung cư tại trung tâm thành phố đòi hỏi bạn phải tính toán và cân nhắc để phù hợp chi tiêu với mức thu nhập hiện tại. Với 15 phút đến trung tâm thành phố Biên Hòa và 30 phút đến TPHCM đã mở ra chi khách hàng một kênh đầu tư mới. Nhận thấy tiềm năng kinh doanh trong việc "đầu tư lướt sóng" nhiều nhà đầu tư tại TPHCM sẵn sàng "xuống tiền" ngay lần đầu tiên đi tham quan chủ đầu tư.

Lướt sóng vẫn là một kiểu đầu tư mạo hiểm

Với rất nhiều lợi thế như vậy, việc đầu tư lướt sóng tại Swan Park rất khả thi. Thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch vào thời điểm này đang rất tốt, đây lại là dự án có đất kèm nhà càng dễ ra hàng. Tuy nhiên, bất động sản luôn là một kênh đầu tư lâu dài với mức lợi nhuận lớn nằm vào khoảng 6 tháng đến 2 năm. Vậy nên, khi muốn lướt sóng tại Swan Park (hay một dự án nào khác). Nhà đầu tư nên tính đến khả năng không thể ra hàng ngay với mức lợi nhuận mong muốn. Nếu có đủ khả năng tài chính để đi hết dự án thì đầu tư lướt sóng sẽ là một cách đầu tư hết sức tốt tại Swan Park.

Tập đoàn CFLD Swan Park Nhơn Trạch Lướt sóng tại Swan Park

Views: 3611

Tin liên quan Swan City Nhơn Trạch - Đông Sài Gòn