SWANBAY ZONE 6 - LE CENTRE

Với 460 căn biệt thự và nhiều căn hộ nghỉ dưỡng

CHÍNH THỨC MỞ BÁN 26/02/2019
PTTT mới chỉ 5%/3 tháng
Swanbay chiết khấu lên đến 20% ☎️ 0947 939 224 để nhận thông tin nhanh nhất!!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRONG VÒNG 5 PHÚT!

Chủ đầu tư CFLD lùi ngày mở bán giai đoạn tiếp theo của Swan Park

Dự án Swan Park rộng 941 ha được chủ đầu tư CFLD đầu tư xây dựng và bắt đầu khởi công vào 2017. Đến nay Swan Park đã bán được tổng cộng 500 căn bao gồm biệt thự, villas, nhà phố và shophouse các loại. Những căn được bán đã gần kề hoàn thiện và giao nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư CFLD đã thông báo ngày mở bán cho đợt tiếp theo của Swan Park là 15-05-2018. Tuy nhiên, do một số tác động từ thị trường, chủ đầu tư quyết định lùi ngày mở bán dự kiến sang 15-06-2018.

Khu vực được chọn xây dựng Swan Park có vị trí rất đẹp về giao thông, giữa khu vực tiện ích của Swan Park là tuyến tàu điện ngầm Metro. Theo phối cảnh tổng thể dự án, nhờ vào diện ích rộng lớn của mình, các tiện ích tại Swan Park được thiết kế và bố trí một cách tiện nghi nhất.


Ngoài khu vực nhà ở 364,4ha và khu phức hợp 85,3ha, phần còn lại của dự án đều là các công trình công cộng, đường giao thông và mảng xanh. Với diện tích đến 900ha của mình, chủ đầu tư CFLD thực sự có thể tự mình xây dựng lên một tiểu thành phố tại đây. Với khu dân cư bao gồm shophouse và các loại biệt thự được xây dựng theo tiêu chuẩn, 190ha cây xanh hồ nước và công viên đẹp mắt và giúp cho bầu không khí thêm trong lành.

Từ vị trí trung tâm là trung tâm hành chính, các tiện ích lớn được bố trí vào giữa, bám sát trục đường chính lớn nhất và tỏa ra xung quanh, bao gồm những công viên lớn, công viên thể thao, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị... Và để đạp ứng những nhu cầu mua sắm nhỏ lẻ xung quanh, chủ đầu tư đã khéo léo bố trí những căn shophouse xuyên suốt toàn bộ 364ha của khu biệt thự nhà ở.

Swan Park - Swan City hiện tại là dự án lớn nhất và thu hút nhất tại khu Đông Sài Gòn. Bên cạnh đó, đây cúng là dự án nhà ở lớn được đầu tư bàn bản đầu tiên trong khu vực Nhơn Trạch. Vì vậy, sau khi mở bán, hơn 500 căn biệt thự và Shophouse đã được bán hết chỉ trong 2 tháng. Hiện vẫn còn rất nhiều khách hàng đang chờ ngày mở bán đợt tiếp theo để tim cho mình một căn biệt thự ưng ý với mức giá từ 2 đến 3 tỷ đồng.

Hình ảnh một ngôi biệt thự Swan Park sắp hoàn thiện

Quý khách có thể xem thêm những thông tin khác về Swan Park tại đây:

Chủ đầu tư CFLD - Swan City - Swan Park - Swan Bay

Vị trí dự án Swan Park

Bảng giá dự án Swan Park

Chi tiết tiện ích tại Swan Park

Các loại biệt thự - nhà phố - shophouse tại Swan Park

Liên hệ 0947 939 224 - Huỳnh Thanh Nhã Trúc - PKD số 2 CĐT - Để tham quan nhà mẫu và giải đáp các thắc mắc.

Chủ đầu tư SwanBay Chủ đầu tư SwanPark Chủ đầu tư SwanCity Khu đô thị Swan City Biệt thự Swan Park Swan Park The Garden Town Swan Park Nhơn Trạch

Views: 4018

Tin liên quan Swan City Nhơn Trạch - Đông Sài Gòn